Thần số học là gì? Tra cứu thần số học miễn phí siêu chuẩn
Hôm nay: Thứ Hai, Ngày 27-05-2024

Thần số học là gì? Tra cứu thần số học miễn phí siêu chuẩn

16:06 05/07/2023
5 / 5 ( 1 bình chọn )

Thần số học hay còn gọi là số bí thuật là niềm tin ngụy khoa học vào mối quan hệ tín ngưỡng thần linh và thần bí giữa các chữ số và sự kiện. Để suy luận ra những con số tâm linh, hãy cùng theo dõi nội dung sau đây nhé!

Thần số học - Khoa học khám phá bản thân thông qua những con số. Đây là một chủ đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Có thể nói rằng có rất nhiều diễn đàn, hội nhóm bàn luận sôi nổi về ngành khoa học nghiên cứu các con số này. Không để quý bạn đọc chờ lâu hơn nữa, ngay bây giờ cùng theo chân cao thủ lô đề miền bắc chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về nó nhé!

Thần số học là gì?

Thần số học được hiểu là một chuyên ngành khoa học nghiên cứu về các con số và các tác động sóng rung của các con số đó đối với tính cách, công việc, cuộc sống của con người. Thông qua việc nghiên cứu các con số liên quan đến một con người như ngày sinh, tháng sinh, con số được biểu hiện qua ký tự của tên, họ, con số chủ đạo,... người ta có thể đoán biết được tính cách cũng như những cột mốc mà con người đạt được.

thần số học

Có thể thấy rằng thần số học là ngành khoa học đã được chứng minh là đúng. Nó không chỉ giúp con người có cái nhìn khách quan về cuộc đời mình, giúp định hướng công việc, giúp tìm hiểu sâu sắc về bản thân và còn có khả năng giúp bản thân con người tự chữa lành thông qua việc biết điểm yếu của mình.

Cách tính thần số học theo ngày sinh

Đối với những người chưa hiểu rõ về bộ môn khoa học này có lẽ rất tò mò không biết cách tính thần số học theo ngày sinh như thế nào đúng không? Đừng lo vì chúng tôi ở đây để giải đáp những thắc mắc cho quý vị. Cách tính con số chủ đạo theo ngày sinh vô cùng đơn giản.

Các bạn chỉ cần lấy các con số trong ngày sinh của mình, cả ngày cả tháng, cả năm để cộng lại cho đến khi được 1 chữ số. Ví dụ như một người sinh ngày 23 tháng 5 năm 2001 thì con số chủ đạo trong thần số học sẽ là: 2+3+0+5+2+0+0+1= 13 tiếp tục cộng để thành số có 1 chữ số: 1+3=4. Như vậy người có ngày sinh là ngày 23 tháng 5 năm 2001 sẽ có con số chủ đạo là số 4.

Ngoài ra người ta còn sử dụng cách viết 11/2 hoặc 22/4 để chỉ những con số đặc biệt có tổng là 2 hoặc 4.

Bí kíp tra cứu thần số học theo tên

Ngoài cách tính thần số học theo ngày sinh thì còn có một phương pháp khác cũng dùng để tính đó chính là tính theo ký tự trong họ tên của mình. Cũng tương tự với cách tính thần số học theo ngày sinh, tính con số theo tên cũng cộng các con số được biểu hiện để tính tổng. Mỗi chữ cái sẽ tương ứng với một con số, để đơn giản hóa thì các bạn có thể tra cứu thần số học theo tên ở một số website uy tín. Ví dụ cách cộng thủ công là. Người tên LAN có 3 ký tự là L, A, N tương đương với 3 số là 3,1,5. Vậy số theo tên sẽ là 3+1+5=9.

Xem thêm:

Ý nghĩa các con số chủ đạo

thần số học

Mỗi một con số chủ đạo đều có ý nghĩa khác nhau. Quý vị có thể tham khảo một số thông tin về ý nghĩa con số chủ đạo trong thần số học dưới đây:

  • Số  2: Là người có trực giác tốt, nhạy cảm và là người rất đáng tin cậy, họ sẵn sàng hy sinh lý tưởng của bản thân vì cộng đồng. 
  • Số 3: Là mẫu người nổi bật về mặt tư duy và lý luận, nhanh nhạy trong công việc, xử lý tình huống linh hoạt và có óc hài hước.
  • Số 4: Là những người dễ dàng thành công bởi vì họ luôn nhìn vào thực tế, ít mơ mộng, là người có nguyên tắc và đáng tin cậy nhưng họ cũng dễ bị ảnh hưởng bởi cuộc sống xung quanh,
  • Số 5: Là người có tư duy nghệ thuật, thích tự do, ghét bị trói buộc nên phù hợp với công việc mang tính sáng tạo, thiết kế.
  • Số 6: Là người có tiềm năng sáng tạo, coi trọng gia đình và các giá trị xã hội.
  • Số 7: Là mẫu người nhiệt huyết, năng động, muốn trau dồi kiến thức cá nhân, phù hợp với công việc đoàn thể.
  • Số 8: Là người độc lập, tự tin, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và bạn bè.
  • Số 9: Là người có nhiều tham vọng, hoài bão, có trách nhiệm với bản thân, phù hợp với tôn giáo, nghiên cứu. 

Tổng kết

Thần số học quả thực là một bộ môn khoa học thần kỳ. Hy vọng rằng những chia sẻ của Xosofast chúng tôi đã giúp quý vị mở rộng vốn kiến thức về ngành khoa học này!

Bài viết được đăng bởi: Bảo Vy
Bài viết liên quan